Bạn đang gặp KHÓ KHĂN khi xin AMAZON APPROVE LISTING của bạn cho các ngành hàng TOYS, GROCERY, TOPICALS, DIETARY SUPPLEMENTS , NUTRITION….?

Trong tình hình NCovid diễn biến phức tạp, Amazon tạm ngưng nhập kho cho các sản phẩm Non-food nói chung, còn các SP thuộc nhóm Food hoặc nhu yếu phẩm thì mặc dù Mỹ thiếu hàng trầm trọng, nhưng không vì thế mà Amazon dễ dàng cho list sản phẩm nhóm này lên nền tảng của họ. Ngược lại, họ kiểm soát chặt chẽ hơn, đòi hỏi xuất trình nhiều chứng từ hơn. Đây là một trong những lý do khiến uy tín của Amazon đứng số 1 thế giới trong ngành thương mại điện tử.

Khó quá đúng không? Khó quá đi chứ, chỉ 1 listing xin rồi được trả lời không được, cung cấp thêm thông tin, lại chờ mòn mỏi. Gần chục cái thư đi, tin lại đến mức close case rồi mở case khác để hi vọng bạn support khác thì có tin vui chăng?

Khó thật, nhưng đừng vội bỏ qua nhé, bởi vì đã có Zon Beyond đồng hành cùng bạn!!!

KHÔNG CÒN LO NỮA, ZON BEYOND có dịch vụ liên kết đăng ký ngách cho bạn chỉ trong vòng 3-4 ngày với thủ tục nhanh, gọn, lẹ. Với việc đăng kí 1 lần cho nguyên 1 ngách, bạn sẽ list thoải mái hàng ngàn sản phẩm thuộc ngách đã đăng kí lên tài khoản của mình mà không cần xin approve từng sản phẩm 1 rất mất thời gian mà kết quả chưa chắc bạn được cho phép bán.

Hoàn 100% nếu không đăng ký được luôn.
Giá khuyến mãi siêu HOT trong tháng 3 đính kèm trong ảnh bên dưới.
Theo dõi fangage chính thức của Zon Beyond để cập nhật thêm thông tin và dịch vụ mới liên quan đến FBA bạn nhé!

 

 

 

MỤC LỤC