Dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp

Previous
Next

Tại sao nên dùng dịch vụ chụp hình sản phẩm?

Với một số khách hàng việc chụp hình sản phẩm không quá quan trọng hoặc việc sản phẩm đăng tải lên Amazon là chuyện bình thường, nhưng chúng tôi không nghĩ như vậy. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet và nhất trên trang Amazon (trang thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu) nó đòi hỏi:

  1. Gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  2. Hình ảnh sản phẩm phải rõ nét và chất lượng.
  3. Bao quát và thể hiện thông tin chi tiết sản phẩm nhất.
  4. Tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình so với đối thủ.

Chính vì vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chụp và thiết kế hình ảnh.  Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ có những chuyên gia chụp hình sản phẩm và bố cục xử lý lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng, cùng với đó là đội ngũ tư vấn, thiết kế xử lý hình ảnh chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng một bộ hình ảnh chuẩn SEO theo từng ngách sản phẩm và tuân thủ chính sách trên Amazon.

Vậy bộ ảnh sản phẩm bán hàng trên Amazon cần đáp ứng các tiêu chí nào để gây cảm xúc cho khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao?

Tại Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?

ẢNH 1 - Ảnh main

Thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất những gì khách nhận được khi mua hàng

ẢNH 2 - Thể hiện và mô tả bonus

Mục tiêu giữ chân khách hàng ở lại listing vì tâm lý thông thường của khách hàng là nhảy qua xem thêm listing của đối thủ sau khi xem ảnh main

ẢNH 3 - Đặc tính nổi trội của sản phẩm

Thể hiện chi tiết cốt lõi nhất của sản phẩm.

ẢNH 4 - Công dụng, hướng dẫn sử dụng

ẢNH 5 - Trãi nghiệm thực tế của người dùng

Sử dụng người mẫu với nét mặt thể hiện sự mãn nguyện khi dùng sản phẩm

ẢNH 6 - Nói cho khách hàng biết tại sao họ chọn bạn

Bản so sách thể hiện ưu điểm vượt trội của bạn so với đối thủ (cải tiến tính năng, chất liệu thân thiện môi trường, thiết kê hiện đại, bao bì luxury, bonus…) (đây là bước chốt sale, bắt buộc cần phải có và bạn phải đưa ra được ưu điểm của sp mình so với đối thủ thì mới quyết định đi hàng)

ẢNH 7 - Bằng chứng xã hội

bình luận của KH ở các kênh truyền thông, review của KH, giấy chứng nhận của SP, hoặc hình ảnh thực tế KH đang sử dụng SP nếu SP chưa nhận được bình luận, review. Bước này giúp tăng niềm tin của KH vào sp, và họ quyết định mua hàng mà không còn do dự hay phải tham khảo thêm đối thủ.

Chúng tôi khẳng định tạo ra hình ảnh sản phẩm của quý khách đẹp nhất, ấn tượng nhất nhằm giúp quý khách có thể quảng cáo sản phẩm một cách hiệu quả và đưa thương hiệu của quý khách ngày càng phát triển.

Bảng giá dịch vụ

290$

Áp dụng trong : 3 tháng

390$

Áp dụng trong : 3 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ