Về chúng tôi

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của Zon Beyond

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong  lĩnh vực phát triển đa ngành, lấy kinh doanh  các dịch vụ  bán hàng trên kênh Amazon  cho doanh nghiệp làm tâm  điểm.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của ZON BEYOND.
Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, ZON BEYOND còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại ZON BEYOND.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Zon Beyond

Sứ mệnh của ZON BEYOND  là đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp lại những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ, mục đích chính là đưa hàng của doanh nghiệp Việt Nam chắp cánh trên thị trường quốc tế.
Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao , giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Câu chuyện của Zon Beyond

Với ý tưởng được xuất phát từ niềm VUI, sự HẠNH PHÚC khi giúp ích cho QUÝ KHÁCH HÀNG khởi nghiệp trong lĩnh vực FBA. Chúng tôi ĐÃ, ĐANG và SẼ viết tiếp các CÂU CHUYỆN khởi nghiệp cùng QUÝ KHÁCH HÀNG…

“Đồng hành cùng ZON BEYOND cho cuộc sống tốt đẹp hơn – Empowering Your Future”
Quang Chân Chân, General Director – Tổng Giám Đốc


Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Zon Beyond

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu về sản phẩm dịch vụ FBA”
Becoming the Leader in FBA service industry.

TRUNG THỰC

Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của ZON BEYOND.

LÀM VIỆC NHÓM

Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

SÁNG TẠO

Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ

Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty.

ĐỘI NGŨ ZON BEYOND

Đội ngũ Zon Beyond gồm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực FBA

qcchan-avatar

Quang Chân Chân

GENERAL DIRECTOR – TỔNG GIÁM ĐỐC
paula-phan-avatar

Paula Phan

BUSINESS DIRECTOR – GIÁM ĐỐC KINH DOANH
thao-nguyen-avatar

Thao Nguyen

FBA ACCOUNT MANAGER- QUẢN LÝ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG
team-5-1

Phú Nguyễn

FBA ACCOUNT MANAGER- QUẢN LÝ TÀI KHOẢN KHÁCH HÀNG